Dựa trên yếu tố sáng tạo, cấu trúc, tính bền vững, độ nổi bật và nhận định của các chuyên gia kiến trúc, tờ Business Insider đưa ra danh sách 25 tòa nhà cao tầng đẹp nhất thế giới năm 2012 được xếp theo thứ tự Alphabet.
|
|
Chi tiết »
|
|
Các doanh nghiệp TP HCM đua nhau giành thị phần căn hộ giá rẻ, xu hướng của thị trường địa ốc năm 2013 sẽ ra sao… là những điểm nhấn của bất động sản tuần này.
|
|
Chi tiết »
|
|
Tấn công mạnh hơn vào phân khúc nhà giá dưới một tỷ đồng là một hướng vượt khủng hoảng của giới kinh doanh địa ốc TP HCM hiện nay. |
|
Chi tiết »
|
|
|
Chuyên gia kinh tế Đinh Thế Hiển cho rằng bất động sản đã trì trệ 5 năm, giá trên đà đi xuống nên có thể năm 2013-2014 thị trường sẽ đi vào chu kỳ mới khi lãi suất giảm và gói hỗ trợ thị trường được Chính phủ triển khai. |
|
Chi tiết »
|
|
|
Da capo (D.C.) D.C. al Fine - Giảng viên: Hoàng guitare (USA)
|
|
Chi tiết »
|
|
|
First & second endings - Giảng viên: Hoàng guitare (USA)
|
|
Chi tiết »
|
|
|
The repeat sign - Giảng viên: Hoàng guitare (USA)
|
|
Chi tiết »
|
|
|
The slur - Giảng viên: Hoàng guitare (USA)
|
|
Chi tiết »
|
|
|
The tie - Giảng viên: Hoàng guitare (USA)
|
|
Chi tiết »
|
|
<<Trang đầu<Trước1234567Tiếp>Trang cuối >> |